Quang cao giua trang

Hướng dẫn đăng kí thành viên và tải tài liệu trên Biotest365

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/12/2013 20:48 - Người đăng bài viết: Ban biên tập
dang ki thanh vien

dang ki thanh vien

Bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc đang quan tâm đến Biotest365.com có thể tải được các tài liệu điện tử đã đăng trên website, cũng như đăng kí làm thành viên để sử dụng đầy đủ các tính năng của Biotest365. Nếu sau khi tham khảo qua bài viết này mà vẫn chưa đăng kí được thành viên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận Facebook ở cuối trang hoặc gửi email về địa chỉ websitesinhhoc@gmail.com để được hỗ trợ.
1. Đăng kí làm thành viên Biotest365
Trên thanh menu ở đầu trang web, bạn bấm vào liên kết Thành viên rồi bấm vào liên kết Đăng kí ở trang mới hiện ra hoặc có thể bấm vào liên kết này để chuyển đến trang đăng kí.

dang ki thanh vien
Ở trang đăng kí thành viên, bạn nhập thông tin vào các trường Họ tên, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Lặp lại mật khẩu, Chọn câu hỏi bảo mật, Hoặc tự điền câu hỏi bảo mật riêng (có thể tự đặt ra câu hỏi bảo mật riêng của bạn), Trả lời câu hỏi, Mã chống spam (cần nhập chính xác các kí tự hiển thị phía trên). Khi xong, bạn xem qua một số điều khoản quy định khi đăng đăng kí làm thành viên của Biotest365. Sau cùng, bạn đánh dấu chọn vào ô phía trước Tôi đồng ý với các điều khoản trên! rồi bấm nút Đăng kí thành viên.

bieu mau dang ki
 
Đến đây, bạn đã có thể đăng nhập vào Biotest ở trang chủ để sử dụng các tính năng tải Tài liệu điện tử hoặc tham gia bình luận, viết bài trên trang chủ.
2. Tải tài liệu điện tử trên website
            Để tải tài liệu điện tử trên website, bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên đã đăng kí rồi bấm vào liên kết Tài liệu điện tử ở đầu trang web, tìm đến tài liệu cần tải về rồi duyệt xuống cuối trang web và bấm vào liên kết để tải tài liệu về.

tai tai lieu dien tu
 
3. Đăng kí lại thông tin thành viên ở module Trắc nghiệm
Do hệ thống website gặp lỗi kết nối nên ở module Trắc nghiệm làm phiền bạn đọc và các bạn sinh viên đăng kí lại thông tin đã khai báo ở trang chủ.

trang trac nghiem
 
Để đăng kí lại thông tin thành viên ở trang trắc nghiệm thì bạn bấm vào liên kết này rồi điền vào các thông tin bắt buộc (có đánh dấu hoa thị), bao gồm Username (Tên đăng nhập), Password (Mẩu khẩu), Xác nhận lại (Lặp lại mật khẩu), Email (địa chỉ thư điện tử), Họ, Tên, Địa chỉ, Điện thoại di động, Giới tính. Khi xong, bạn bấm đăng kí thì lập tức hệ thống sẽ tự chuyển vào trang làm bài thi trắc nghiệm.
Tác giả bài viết: Ban Biên Tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video xem nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất nội dung nào trên Website Sinh học?

Kho tài liệu điện tử

Tin tức được cập nhật liên tục

Video hướng dẫn rất chi tiết

Hệ thống trắc nghiệm linh hoạt

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 4956
  • Tháng hiện tại: 22423
  • Tổng lượt truy cập: 5727158